bang gia Celesta Rise 7 vấn đề cần biết

Celesta Rise căn hộ Keppel Land thành mua trong số 5 2019

thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh không tạo dấu hiệu hạ nhiệt. vô Những tháng cuối năm 2019, sàn chung cư khu vực này lại một trở ra sầm uất và đặc biệt hơn nhờ sự xuất hiện của Những dự án lạ. Tiêu biểu có chung cư Celesta Rise ở Huyện Nhà Bè lại từ danh tiếng Keppel Land.

Sản phẩm của đơn vị có gì thú vị, liệu Với uy tín của mình, Keppel Land có chinh phục được Quý khách hàng và chủ đầu tư khó tính tại Việt Nam. cùng với trandinhhieu Khám phá chi tiết trên về nhà đầu tư và xây dựng dự án này trong bài viết sau đây.

đáng tin cậy nhà đầu tư tạo nên thành công hướng đầu dự án Celesta Rise

image

Chưa có những thông tin về dự án Celesta Rise được công bố chính thức. Tuy vậy cái tên này vẫn mau chóng thu hút được thụ chú ý của Các chủ đầu tư và Quý khách vì là Sản phẩm lạ nhất lại từ tập đoàn Keppel Land.

Thông tin từ Trần Đình Hiếu SaleReal, nhà đầu thiên dự án Celesta Rise là một trong Những tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu Singapore. Keppel Land phía cạnh đầu tư và xây dựng Những dự án còn tham gia hoạt động thương mại trong số lĩnh vực dầu khí, hàng hải và Cơ sở hạ tầng... gặt hái được rất các nên tựu ấn tượng.

Xuất hiện tại sàn Việt Nam đã lâu, đến nay Keppel Land là cái tên hết sức gần gũi. Đơn vị được nhận xét tiên phong di chuyển đầu, mỗi lối đưa thị trường bất động sản Việt Nam thu hút là tại Những sàn tiềm lực như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu... vươn lên một cái cao xa lạ.

image

image

tên tuổi này Khám phá lại mọi người phong phú loại hình Dòng sản phẩm gồm Các tòa cao ốc văn phòng hạng A, Những khu đô thị phức thích hợp tiên tiến, Các căn hộ dịch vụ tiện nghi.

đến thời, đơn vị đã đầu tư và xây hơn 20 dự án tại Việt Nam,định hướng xây dựng hơn 25,000 ngôi nhà. Bằng chất Số dự án, bằng chính Những trị giá vượt trội mà đơn vị này đem tới trong số mỗi Sản phẩm, Keppel Land đang gi nhận mình là nhà xây dựng bất động sản dẫn đầu, ưu tiên chọn của Các Quý khách về lối sống mới, hiện đại và ưu việt.

phía cạnh dự án Celesta Rise sắp được triển khai, đơn vị đã từng thi công các dự án như dự án Estella Heights, khu vực chung cư Palm City, chung cư đẳng cấp Empire City, dự án Riviera Point, dự án chung cư The View Riviera Point.

thời kỳ một dự án Celesta Rise được triển khai đầu năm 2010

Đồng xây dựng dự án lạ ở Nhà Bè ngoài Tập đoàn Keppel Land còn tạo sự góp mặt của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long. Được biết, Keppel Land sẽ chiếm giữ 60% vốn điều lệ và Phú Long chiếm % vốn nhân tố lệ còn lại. tổ mức đầu tư chung cư đẳng cấp này vô tầm 7.400 tỷ đồng.

Hiện tại vẫn chưa nhiều thông tin về dự án Nhà Bè lạ được tiết lộ. Nguồn tin đáng tin cậy cho biết dự án sẽ được quy hoạch trải dài trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, gần đó tạo thụ hiện diện của rất các dự án thương hiệu khác tới từ Những danh tiếng đầu tư trong số và ngoài nước.

vị trí dự án theo nhận định của chuyên gia là khá đẹp mặc dù Celesta Rise Nha Be trandinhhieu có Những hạn chế do xuất hiện tình trạng ách tắc giao thông song vấn đề này sẽ mau chóng được giải quyết trong số thời gian đến, mang đến cuộc an cư an toàn, đơn giản cho dân cư.

thời điểm 1 của dự án sẽ được nhà đầu tư chính thức khởi động vô quý 1 năm 2020 sau lúc được phê duyệt. nhằm đem đến Dòng sản phẩm không chỉ tốt về chất Số, đẹp mắt trong số kết cấu mà còn đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch. nhà đầu tư dự án Celesta Rise đang thành sức đồng bộ Các thủ tục cần thiết, nhanh chóng giải phóng mặt bằng để động thổ dự án mới tại Nhà Bè cực kỳ cao cấp và ấn tượng này.