Chúng ta đã nghe về Celesta Rise Nguyen Huu Tho SaleReal nhưng đã hiểu

Celesta Rise chỗ lại hoàn mỹ cho toàn bộ gia đình

ẩn chứa một nơi sinh sống hoàn hảo đó là ước muốn của từng gia đình vì an cư thì lạc nghiệp. Tuy vậy, đừng nên ai cũng thuận tiện tạo khả năng chọn cho mình càng nơi tuyệt mỹ nhằm cả cả nhà cùng nhau an cư, hấp dẫn là tại Các thành phố mạnh như HCM. Celesta Rise là càng trong số Các dự án căn hộ xa lạ được triển khai xây dựng tại TP.HCM, đây là một trong Các chỗ đến hoàn hảo cho mọi cả nhà được nhiều Khách hàng chọn. Hãy cùng SaleReal Tổng quát thêm về dự án đặc biệt này.

căn hộ Celesta Rise Nhà Bè sở hữu địa thế tọa lạc đắc địa

chung cư Celesta Rise Nhà Bè được phát triển tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của khu vực. Đây là tuyến đường có diện tích lớn mạnh Đối với các làn xe di chuyển. vì vậy, dân cư sống tại căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có thể nhanh chóng gắn kết Đối với Những khu xung quanh như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú hảo Hưng...

Xung quanh dự án Celesta Rise Những dự án được quy hoạch bài bản về cảnh quan, Cơ sở hạ tầng giao thông ra hệ thống giao thông khu vực xung quanh dự án cực kỳ dễ dàng. Từ dự án Keppel Land Nhà Bè, Khách hàng chỉ mất 3 phút nhằm di chuyển tới khu vực đô thị GS Nhà Bè, 7 phút đến KĐT Phú mỹ Hưng hay 30 – 35 phút đi tới chợ Bến thành.

SaleReal tin chắc hẳn Với việc sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi, dự án Celesta Rise sẽ là một trong số Các sự lựa chọn dẫn đầu của Khách hàng đang làm việc tại khu vực này cũng như Những khu vực liền kề.

dự án Celesta Rise Nhà Bè đem đến nhiều thụ chọn lựa cho Quý khách hàng

image

Celesta Rise được phát triển Đối với tổng diện tích là 6,2 ha Đối với quy mô bao gồm năm block, cao 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và một tổ ) Với diện tích trung bình từ 48-94m2. Các căn hộ thuộc dự án này bao gồm loại một phòng ngủ Với diện tích từ 48 – 53m2 và loại 2PN – 3PN diện tích từ 51m2 – 94m2.

Những tòa tháp của dự án này được thiết kế song lập theo bước cấu trúc chào, tạo ban công rộng, cửa sổ tạo diện tích lớn để đón nắng và gió từ thiên vậy vô toàn bộ ngóc ngách trong chung cư, Giúp đem tới càng không gian sinh sống mát mẻ, mát mẻ. phía cạnh đó, Các chung cư Celesta Rise Keppel Land đều tạo logia tách biệt, Làm cư dân vừa hưởng thụ được không gian bên ngoài vừa bảo đảm được thụ riêng biệt của chủ nhân căn hộ chung cư.

Nội thất được chủ đầu tư dự án sử dụng trong căn hộ đều là Những vật liệu hiện đại, tạo mẫu mã xa lạ nhất Với chất Số lượng hàng đầu được lựa chọn từ Những tên tuổi nổi tiếng trên sàn như Hafele, gỗ an Cường...Vì nhiên, Quý khách hàng lúc sinh sống ở căn hộ Keppel Land Nhà Bè được ẩn chứa một chuỗi Các vật dụng cao cấp như: cửa chống cháy khóa thẻ từ và chuỗi video call, thiết bị vệ sinh Hafele nhập khẩu Đức, phòng ngủ lót thị trường gỗ công nghiệp...

Với sự đa dạng về hình thức căn hộ chung cư, Quý khách khi đến Với chung cư Keppel Land Nhà Bè sẽ tạo các thụ chọn lựa, phụ thuộc vô đòi hỏi, sở thích cũng như không gian tài chính của cả nhà mình nhằm lựa chọn cho hợp.

Celesta Rise mang tới chuỗi tiện ích phong phú, cao cấp

image

điểm ấn tượng Trước hết khi Quý khách khi lại Đối với căn hộ Celesta Rise là được hưởng thụ càng cuộc sống mới gũi Với thiên thế. vì xung quanh dự án là Các công mĩ cây xanh, Các khu vườn và Các quảng trường lớn nhỏ mang tới càng không gian sinh sống trong lành.

image

đừng chỉ nhiên, tới Với chung cư Celesta Rise Keppel Land Khách hàng còn được trải nghiệm Các tiện ích Nổi trội mà rất ít điểm tại Sài Gòn nhận được như hồ cảnh quan, bể bơi rộng lớn, khu mua sắm, quảng trường, sân chơi ...đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản trong số đời sinh sống hàng ngày cho dân cư chỗ đây.

đặc biệt, dự án tọa lạc trong KĐT rộng ngay trung tâm Celesta Rise Keppel Land Sài Gòn sẽ đem tới cho bạn càng môi trường an cư thật sự trong số lành và mới gũi Đối với thiên vậy. bên cạnh đó sẽ Khiến bạn xua tan đi tất cả căng thẳng, mệt mỏi trong số đời sinh sống cũng như trong số công việc hàng ngày.

SaleReal nhận thấy chắn, Đối với Những cơ sở vật chất cực kỳ đặc biệt này chính là càng trong Những nguyên do dẫn đầu mà căn hộ Keppel Land được đông đảo Quý khách hàng chọn lựa là nơi sinh sống lý tưởng cho mọi cả nhà.

căn hộ Keppel Land Nhà Bè ẩn chứa mức giá phù hợp lý

giá bán căn hộ căn hộ Keppel Land Nhà Bè vô khoảng từ 45 – 51 triệu/m2, nếu so Đối với mức giá của Những dự án khác tại cùng với phân khúc thì đây là mức giá thích hợp lý, khá mềm và đem tính cạnh tranh cao. trên nữa, mức giá này phù hợp Với các đối tượng Quý khách hàng khác nhau.

Như nhiên, trên đây là tất cả Những chia sẻ của SaleReal về dự án Celesta Rise chỗ đến tuyệt mỹ cho tất cả cả nhà. Hi vọng hẳn, Khách hàng sẽ đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư vô cùng thu hút và thú vị này.