Chúng ta đã nghe về du an HDTC Quan 2 nhưng đã hiểu

Laimian City – mặt trời nhỏ trong lòng quận 2

dự án Laiman được chính thức thành mắt và khởi công xây từ giữa năm 2017. Trải qua gần 2 5, dự án khu vực căn hộ chung cư này đã gây ra không ít cơn địa chấn trong giới BDS quận 2 nhắc khác biệt cũng như TP.HCM kể chung. dự án được ví như mặt trời nhỏ giữa lòng quận 2, vì Những nét độc đáo hiếm tạo chung can ho Luong Dinh Cua Quan 2 cư gì có được.

image

Từ vị trí lại Những ưu điểm mà Laiamian ẩn chứa

image

dự án Laimian City do chủ đầu tư HDTC – một trong số Những doanh nghiệp thương mại chủ đất nổi tiếng hiện giờ - lựa chọn cho một địa thế đừng khả năng nào ưu việt hơn. dự án tọa lạc hơn mặt tiền đường Lương Định Của, trong số khu An Phú An Khánh. Đây được nhận xét là càng trong số Những vị thế đắc địa mang đến nhiều lợi ích cho người dân chọn lựa sống tại Laimian City.

Từ Laimian City, người dân dễ dàng đi qua Những khu gần kề như quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9, khu vực đô thị Hầm Thủ Thiêm. Các khu này chưa vào vàn Các ích lợi tiện khu từ trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, ngân hàng, khu vực giải trí – vui chơi – mua sắm cho đến khu vực công nghiệp, khu công nghệ cao. Đây được coi là một trong Các thông tin đắt giá mà Khách hàng quan tâm tới.

Từ Laimian City, thông qua tuyến đường Lương Định Của, di chuyển đến Các khu gần kề chỉ mất tầm 10 phút. Chưa kể tới, trong Những năm trở lại đây, chánh quyền quận 2 dành không ít thụ chú ý thu hút cho khu này. Đường Lương Định Của đã được chào rộng hơn, 30m đường chia nên 6 làn xe chạy, giảm bớt thiểu tối đa việc ùn tắc, Khiến cho đời sinh sống cư dân điểm đây phần gì giảm bớt di chuyển áp lực.

image

Thông tin cùng chung về dự án Laimian City

Ngoài chủ đầu tư HDTC, dự án Laimian City còn có thụ góp mặt của nhiều tầm tên quá đỗi quen thuộc, góp mặt trong số nhiều dự án thắng lợi trong và ngoài khu vực. đó là Coteccons, Hòa Bình, đơn vị kết cấu Han-guk lại từ Hàn Quốc. Các ông lớn này cùng bắt tay nhau thực hiện dự án Laimian City, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều nhân tố hấp dẫn, đang đợi Quý khách tại phía trước.

dự án được xây Đối với quy mô rộng lớn, hơn 130 ha, chia thành 24 block Với hơn 13.000 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích phòng lớn mạnh nhất lên đến 135 m2. tạo thể nhắc Laimian City sau này sẽ trở nên càng thành phố thu nhỏ Đối với các tiện ích nội khu thu hút.

chung cư Đối với trên 40 tầng cao, đảm bảo môi trường thoáng đãng, yên tĩnh, Đối với một đời an cư đầy cơ sở vật chất nhất cho Quý khách hàng. Phân khúc Quý khách hàng mà HDTC nhắm tới thuộc phân khúc Quý khách hàng cái cao, bởi đó sẽ xây ra càng điều kiện đầy văn hóa, tri thức, càng không gian đáng an cư, đáng mơ ước của bao vậy hệ.

Laimian City được coi là niềm tự hào của HDTC trong số Các 5 trở lại đây, tiếp nối Những dự án lớn thành công di chuyển trước. Ngay từ bây giờ, HDTC tạo quyền thiên hào về Các gì mà mình đã, đang và sẽ mang tới cho đứa con này. dự án ẩn chứa nhiều tiềm lực hiếm mấy, từ vị trí, chủ đầu tư, giá thành cạnh tranh tới môi trường sinh sống lực động, hiện đại.

Ngay từ bây giờ, Khách hàng – Những người đang có đòi hỏi tìm kiếm cho mình càng nơi dừng chân lí tưởng trong số việc phát triển môt mái ấm hạnh phúc- hãy đến ngay Đối với Laimian City. dự án đợi sẽ đi vô hoạt động vô năm 2021, một khoảng nay gian đừng xa tính từ thời điểm hiện ở, đủ nhằm cho Quý khách hàng lên dự án ngay từ bây giờ.