gia ban Evergreen đang khuấy động thị trường bất động sản

nơi sinh sống tuyệt vời ở dự án Evergreen

Evergreen Tài Nguyên dự án căn hộ hạng sang được mong đợi nhất ở thị trường chung cư Quận 7. dự án ẩn chứa vị thế đem ddeens đời an cư thuận lợi cho cư dân cùng với đó là hệ thống tiện ích phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu trải nghiệm cuộc sống của Các vị khách đang tìm chỗ nâng cao chất Lượng sống của cả nhà mình ngay giữa thành phố.

vị trí Evergreen Quận 7 có nào nổi trội?

nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, trục đường chính được nâng cấp hoàn thiện tiên tiến, di chuyển qua các con đường ở Quận 7. tố chất này Khiến dân cư lúc sinh sống ở nhà phố Evergreen được trân trọng kết nối thuận tiền đến Các khu vực trọng điểm của thành phố.

điểm lớn của biệt thự Evergreen là sở hữu quý đất được bao bọc do 3 mặt là sông rạch, quý đất đang dần khan hiếm tại trung tâm Quận 7. nhân tố này đem đến cho cư dân bầu đừng khí trong số lành, thông thoáng, kết hợp Đối với Những khoảng xanh ngay nội khu mang tới cho cư dân có được cuộc an cư thư thái, thoải mái bên cạnh mặt nước và cây xanh.

Từ vị trí nhà phố Evergreen Quận 7 người dân thuận lợi kết nối Với Những địa điểm quan trọng tại trung tâm thành phố như Quận một chỉ khoảng 15 phút, khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút, khu đô thị mới Thủ Thiêm - Quận 2 tầm 15 phút, khu đô thị Saigon Peninsula khoảng 8 phút qua đường Phú Thuận.

image

Đối với vị trí đơn giản Evergreen Làm người dân sinh sống ở đây dễ dàng đi làm, di chuyển học, đi chơi, và được tận hưởng cuộc an cư thiên thế cây non và mặt nước ngay tại trung tâm thành phố.

cách kết cấu tại dự án Evergreen

Đối với quỹ đất 7.4ha ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và được bao bọc vì 3 mặt sông. nhà đầu tư Tài Nguyên đã cấu trúc đem đến 1 dự án hòa quyện giữa mặt nước, cây non và kiến trúc tiên tiến.

xây thành điều kiện sống khoáng đạt cho toàn bộ dự án, được chủ đầu tư thiết kế tận dụng tối đã vị thế tuyệt vời. đem tới môi trường hoàn hảo cho ninh căn hộ chung cư, môi trường khoáng đạt cùng với cách nhìn toàn cảnh Phú Mỹ Hưng Đối với view bước rạch Đĩa tuyệt đỉnh

phía cạnh Các nhân tố đặc sắc phía ngoài, bên trong số căn hộ được Công ty Tài Nguyên chọn lựa màu sắc trang nhã, ấm cúng. Kết hợp Đối với cái bày trí nội thất gây điểm sáng thị giác mang tới sự Nổi bật và thu hút cho căn hộ. Diện tích sinh hoạt chung và Những phòng chức năng đều được tính toán tỉ mỉ, khoa học nhằm xây sự tiện dụng nhất cho gia chủ.

Nội thất phía trong số căn hộ chung cư được nhà đầu tư Tài Nguyên bàn giao Những thiết bị căn bản từ Các tên tuổi nổi tiếng được nhập khẩu tuyệt đối từ Châu Âu, được chủ đầu tư bày trí toàn diện từ tính thẩm hảo cho lại chất Lượng để mang tới cho gia chủ Các trải nghiệm đời sinh sống tối ưu nhất ở căn hộ Evergreen.

tiện nghi đỉnh cao ở dự án Evergreen Quận 7

Là dự án được cấu trúc mang lối sống xanh Đối với mong muốn mang thiên thế vô đời sinh sống của cư dân ở thành phố. Evergreen được phát triển chuỗi cơ sở vật chất phục vụ chất Số lượng cuộc an cư tốt nhất cho người dân https://duankhunam.com/du-an/evergreen/ lúc chọn dự án Evergreen Tài Nguyên.

mạng lưới trung tâm kinh doanh, chỗ quy tụ Các mặt hàng cao cấp đáp ứng cho đòi hỏi mua sắm của dân cư. Đồng thời, mang lại nơi mua sắm Các mặt hàng hằng ngày đáp ứng tốt nhất cho đòi hỏi sinh sống của cư dân.

Bến du thuyền ngay nội khu, mỗi căn biệt thự có một chỗ đậu du thuyền khác biệt. Sẽ mang đến cho Khách hàng Những buổi party thu hút hơn sông Sài Gòn cùng với người thân và bè bạn.

Quảng trường công mĩ rộng 5000m2 sẽ là nơi diễn ra Các thụ buổi nhạc nước, opera, Club Car & Passion,... mang lại cuộc sống các màu sắc cho cư dân an cư tại đây.

khu hồ bơi Panorama dài 1.5km được thiết kế theo phong cách resort, đây sẽ là nơi tuyệt mỹ để bạn và gia đình được thư thái dưới một ngày khiến việc đầy căng thẳng và mệt mỏi.

điều kiện an cư ở biệt thự Evergreen Quận 7

Ngay tại nội khu dự án cũng được chủ đầu tư Tài Nguyên cấu trúc mang tới môi trường sinh sống tiêu chuẩn non cho người dân ngay giữa lòng nên nhộn lối đầy bụi khói. đem xanh bên cạnh mặt nước sẽ đem đến cho Quý khách hàng môi trường sống thư thả, bình yên và vui vẻ tinh thần khi quay về chủ sau 1 ngày đầy áp lực.

image

Ngoài ra, căn hộ Evergreen còn nằm gần rạch Đĩa đem lại cho người dân bầu đừng khí thoáng mát cho Các căn hộ tọa lạc gần chuỗi sông rạch.

image

dự án Tài Nguyên Quận 7 đem đến cho cư dân cuộc sinh sống đầy đủ tiện nghi chỗ phố thị và trải nghiệm cuộc sống non mà thế giới đang theo đuổi ngay tại chính căn hộ chung cư của mình. Đây sẽ là nơi sinh sống cho tổ ấm gia đình của bạn ngay ở giữa lòng thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam.

trong bài viết này, SaleReal đã phức phù hợp và chia sẻ tới Khách hàng Những thông tin về dự án Evergreen, hy vọng Đối với Những thông tin này Quý khách hàng đã có thêm cơ sở để đánh giá dự án. Ngoài thành, Quý khách chú trọng tới Những dự án biệt thự Quận 7 có khả năng coi thêm ở chuyên trang duankhunam của SaleReal.