Nhà thầu thi công can ho Sunshine Diamond River trandinhhieu có thực sự chất lượng

Sunshine Diamond River – chung cư đánh dấu thụ trở tới của Sunshine Group

image

Đối với mong muốn kiến tạo ra một môi trường sinh sống hảo cao cho cư dân tại quận 7 đem cách kiến trúc hiện đại, cao cấp, một hướng sáng trúc non trải dài hết mọi khu căn hộ chung cư, Sunshine Diamond River ra đời và đang ngày một trở nên đồng bộ tại trung tâm quận 7.

Đôi nét về dự án Sunshine Diamond River

chủ đầu tư dự án: Sunshine Group

chủ thầu xây dựng: an Phong

hướng sáng trúc: tiên tiến, từ khu shopping in the park, Sky villas, khu vực vườn hơn tầng cao,..đến hệ thống lọc nước thông minh

Diện tích: trên 112.000 m2

Mật độ xây dựng dựng: hơn 23%

Phòng ở: Từ một tới 3 phòng ngủ, diện tích chung cư lên lại hơn 120 m2

Pháp lý dự án: Lâu dài Đối với người Việt Nam và 50 5 Với người nước ngoài

mô hình căn hộ: căn hộ đẳng cấp, Office – tel, shophouse,..

Từ Các thông tin trên, có khả năng trandinhhieu thấy căn hộ Sunshine Diamond River có các lợi thế mà hiếm tạo căn hộ chung cư nào được trân trọng. Từ chủ đầu tư mạnh, chủ thầu xây những khoản nghiệm cho lại vị thế vô cùng đắc địa.

tọa lạc tọa lạc ngay trung tâm khu vực quận 7, chỗ giáp ranh Với quận một, từ đây dễ dàng đi qua Những khu vực quận gần kề. Ngoài ra trong Những 5 trở lại đây, được sự chú ý của chính quyền địa phương, khu vực quận 7 ngày một phát triển về những phương diện: Cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, ... hấp dẫn các sự quan tâm của người dân trong số và ngoài khu.

image

dựa vô thụ xây của Cơ sở hạ tầng, kéo theo đó là làn sóng BDS nổi lên càng cách mau chóng, khiến cho Sunshine Diamond River ngày một trở thành có trị giá. Ngoài thành, Đối với ba mặt giáp ranh sông nước, đây được xem là chỗ then chốt trong số Những ưu thế về vị thế của căn hộ lần này.

Sunshine Diamond River – căn hộ xanh sáng suốt

Với dự án Sunshine Quận 7, thời kỳ mà dân cư chọn an cư ở đây cũng chánh là lúc được bước vào vậy giới non khôn ngoan - càng thế giới đẳng cấp dành giới thượng lưu. Với vấn đề đổi mới cấu trúc xây, giảm từ 8 block Đối với 8000 căn hộ xuống còn 4 block Đối với 4000 chung cư, mật độ xây dựng chỉ còn trên 20%, khoảng môi trường còn lại chủ đầu tư dành Những mảng non. Với việc phát triển một căn hộ chung cư xanh tiện nghi, hiện đại, mang hơi hướng 4.0 như Sunshine Diamond River, người dân chọn an cư ở đây tuyệt đối tạo thể yên tâm về càng cuộc sống hạnh phúc, hưởng thụ, mang lại một cuộc an cư chất .Số cho chánh cả nhà nhỏ của mình.

căn hộ Resort 4.0 của Sunshine Group thành mắt vào thời điểm thị trường bất động sản tại quận 7 đang trở ra bùng nổ phần nào phục vụ đòi hỏi hiện ở của dân cư, Song song đó nâng cao chất Số lượng cuộc an cư của cư dân tại đây. Nối tiếp thắng lợi từ Sunshine SaiGon City, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục tổng tấn công sàn căn hộ cao cấp bằng dự án xa lạ đầy tiềm lực này.

có thể thiên hào rằng dự án là một trong số Các dự án khác biệt, gây được tiếng vang nhất tại quận 7 vô giai đoạn này. Với nội thất nhập khẩu 100% từ Ý, lồng ghép Với khối sáng trúc hiện đại, thông thoáng, tầm nhìn lối ra sông, Với những cơ sở vật chất nội khu hiện đại, đa dạng, toàn bộ gói gọn trong số khu chung cư, như chánh bạn được an cư trong số một thành phố thu nhỏ, chạm tay vô giấc mơ xanh.

cùng đời an cư ngày một phát triển hơn, nhu cầu người dân ngày càng tăng lên cao, Các dự án căn hộ chung cư nối tiếp nhau ra đời. trong tương lai đừng xa, cùng Sunshine Diamond River, Các dự án chung cư quận 7 sẽ gây ra càng khu vực đô thị sinh thái tân tiến bậc nhất.

image