SaleReal 5 điều: Những góc nhìn cần phải biết

điểm lớn mạnh dự án Celesta Rise

Celesta Rise là càng trong Những dự án đang khiến sôi động thị trường bất động sản khu vực TP.HCM. dự án sở hữu nhiều điểm lớn mạnh, chỗ đặc biệt khác biệt so Với Các dự án khác tại cùng khu vực. để Khiến Khách hàng có thể Khái quát rõ hơn về dự án này du an Celesta Rise SaleReal SaleReal sẽ cùng bạn Tổng quan Các nơi mạnh của dự án Celesta Rise.

Celesta Rise được đầu tư do chủ đầu tư đáng tin cậy

Celesta Rise là dự án được đầu tư vì thụ liên kết, thích hợp tác giữa Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Đây đều là Những nhà đầu tư có uy tín, danh tiếng dẫn đầu trên thị trường bất động sản. 2 chủ đầu tư này có nhiều năm chi nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ra luôn cố gắng, nỗ năng để đem đến cho Quý khách hàng Những Sản phẩm tạo chất .Số tối ưu nhất.

Keppel Land và Phú Long đã xác định danh tiếng, thương hiệu và vị trí của mình hơn sàn bất động sản Việt Nam và Châu lục bằng những dự án lớn. Những dự án bởi 2 đơn vị này khiến nhà đầu tư đều được Quý khách đánh giá cao về chất Số lượng Sản phẩm. thú vị, Keppel Land là tập đoàn bất động sản số một Singapore, là thương hiệu lớn mạnh của Châu Á.

image

Keppel Land và Phú Long là Các đơn vị tạo tiềm lực lớn mạnh về tài chánh, tài chính cũng như chi nghiệm hơn sàn bất động sản. vì nhiên, Các Dòng sản phẩm của nhà đầu tư này luôn đảm bảo đúng tiến độ phát triển cũng như chất Lượng Dòng sản phẩm. bên cạnh đấy, bể sơ pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch.

image

bởi thế SaleReal tin vàng hẳn bạn tạo khả năng tuyệt đối yên tâm khi chọn lựa chung cư Celesta Rise Keppel Land.

giá bán căn hộ Celesta Rise Nhà Bè hợp lý

Theo thông tin từ nhà đầu tư dự án, giá bán chung cư Celesta Rise Nhà Bè sẽ vô khoảng từ 45 – 51 triệu/m2 Với pháp lý sổ hồng. Theo nhận xét của SaleReal thì so Đối với mặt bằng cùng của khu và Với Những không gian dễ dàng mà dự án đem đến thì giá bán chung cư này còn khá mềm, mang tính cạnh tranh cao trên sàn.

So Với Những chung cư cùng với phân khúc tại Phú mỹ Hưng thì giá bán căn hộ Keppel Land Nhà Bè mới chỉ bằng ½. do thế, dự án này khá phù hợp mua nhằm đầu tư, có thể sinh lời cao.

bên cạnh đấy, nhà đầu tư cũng tạo Các chánh sách ưu đãi, khuyến mãi thú vị Đối với Các Khách hàng mua căn hộ này. Quý khách hàng sẽ được vay vốn Với mức lãi suất ưu đãi nhất.

chung cư Nhà Bè ẩn chứa hệ thống tiện nghi vượt trội

Theo SaleReal, càng trong Các lợi thế vượt trội của dự án chung cư Nhà Bè là ẩn chứa hệ thống tiện nghi nội khu vực tiên tiến, cao cấp, đa dạng. Đối với hơn 60 tiện nghi vượt trội theo tiêu chuẩn Resort, chủ đầu tư dự án mang lại cho Khách hàng càng điều kiện sinh sống không chỉ hiện đại mà còn mới gũi Với tự vậy. Khách hàng sinh sống ở căn hộ cao cấp Nhà Bè sẽ được trải nghiệm càng không gian sống tân tiến Đối với chất .Số cuộc sống tốt nhất.

image

Celesta Rise chứa đựng mạng lưới tiện nghi nội khu vực phong phú bao gồm: bể bơi Resort Free Form Style, hồ bơi Olympic, phố di chuyển bộ, khu ẩm thực, trường học Những cấp, hệ thống trung tâm thương mại, khu vực công mĩ trung tâm, phòng chơi trẻ em...đáp ứng đầy đủ mọi đòi hỏi căn bản trong số đời sinh sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

bên cạnh Các tiện nghi nội khu hiện đại, căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè còn được hưởng khá nhiều tiện nghi ngoại khu đẳng cấp từ Các khu xung quanh do sở hữu vị thế nằm chắc, nằm ngay hơn mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Từ chung cư Keppel Land Nhà Bè Quý khách hàng sẽ chỉ mất chừng năm phút nhằm đi lại Các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, trường quốc tiễn Nam Sài Gòn. 10 phút nhằm Khách hàng đi đến Các trung tâm thương mại như Lotte Mart, Crescent Mall...Đặc biệt, Quý khách sẽ được hưởng thụ những tiện nghi đặc biệt tại Quận 1 Đối với 25 phút di chuyển.

căn hộ Keppel Land Nhà Bè nằm trong số khu tạo Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện

Celesta Rise được triển khai xây ngay mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM. Đây là khu vực có mạng lưới Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển, phát triển càng tầm hoàn thiện, hiện đại. Các tuyến đường giao thông trọng tâm, huyết mạch được đầu tư phát triển càng cái hoàn thiện.

vì thế, căn hộ Keppel Land Nhà Bè chứa đựng hệ thống giao thông xung quanh cực kỳ dễ dàng, tạo thể đơn giản và mau chóng kết nối được Với Các khu vực gần kề. Salereal nhận thấy chắn đây chánh là yếu tố Giúp gia tăng trị giá BDS Celesta Rise về sau.

Như nhiên, hơn đây là toàn bộ Các chia sẻ của SaleReal về Các điểm mạnh của dự án Celesta Rise. Hi vọng hẳn, đây sẽ là Những thông tin nên thiết và hữu ích Đối với Các ai chú trọng lại dự án này. Nếu Khách hàng nào muốn Khám phá thêm Những thông tin liên quan lại dự án chung cư này có khả năng tham khảo thêm Những bài viết của SaleReal chúng tôi.