Số lượng sản phẩm SaleReal tại sao anh nên booking sớm

địa thế dự án The Ascentia ở đâu?

sàn căn hộ chung cư quận 7 trong số thời gian mới đây đừng chỉ hấp dẫn đông đảo Quý khách hàng quan tâm do hàng loạt Những dự án trung tâm được hình ra mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa lạ cho nên mắt dự án The Ascentia Với nhiều hạng mục quy hoạch lý thú tới chứa đựng cho mình 1 vị thế đắc địa.

vị trí chánh xác chung cư quận 7 Phú Mỹ Hưng tại đâu? vị trí dự án The Ascentia có đặc điểm như thế nào? thể gắn kết giao thông thành sao? tiềm năng xây và tính thanh kinh nên sao? chính là Những câu hỏi mà Các Khách hàng đang đặt ra để hỏi về dự án mới này.

image

Chia sẻ từ Các chuyên gia SaleReal Team ở bài viết này, chúng tôi sẽ Giúp Quý khách Đánh giá Khái quát Các thông tin liên thể về căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 về đặc nơi vị trí dự án. Quý khách hàng đang quan tâm lại chung cư quận 7 và mong muốn tìm kiếm cho mình một chỗ an cư hợp tại sàn BDS khu vực Nam Sài Gòn không ra bỏ qua Những chia sẻ này.

vị trí chung cư The Ascentia

The Ascentia là dự án được thực hiện hơn mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng đắc địa. hiện hữu Với 2mặt giáp Đối với dòng sông Rạch Dĩa, đây là dự án đang chứa đựng cho mình Những diều kiện tự thế đặc biệt dễ dàng, có địa thế biệt lập hoàn toàn Đối với khu tấp nập náo nhiệt xung quanh nhừo ngăn tầm bởi cây cầu Cả Cấm 2.

trên hết, vị trí Ascentia Phú Mỹ Hưng hiện hữu Với quy mô quy hoạch không quá mạnh nhưng vừa có mặt tiền đường lớn, tới sở hữu cho mình Những mặt giáp sông tự thế, chánh là ưu điểm Làm cho chủ đầu tư The Ascentia tạo khả năng thiết kế và xây 1 hệ sinh thái xanh, có thụ hài hoà giữa Các nhân tố mảng non cùng với hướng kiến trúc tiên tiến.

Mặt tiền đấy hiện hữu là cung đường Nguyễn Lương Bằng, Khiến cư dân dự án vcó thể áp dụng liên kết vùng, gắn kết lại Những khu vực xung quanh. cùng với 1 mạng lưới giao thông huyết mạch đang hiện hữu.

Mặt giáp dự án The Ascentia còn nhìn thấy là khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu kề cạnh, tọa lạc cái dự án chỉ Đối với 1 cây cầu. Và liền kề Đối với khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, dự án công viên mạnh nhất tại khu vực bên Nam đang nhận được thụ chú trọng đặc biệt từ đông đảo dân cư chú trọng.

image

đó chánh là tổ phù hợp khu vực vui chơi giải trí tổng thích hợp dự án Saigon Peninsula, hiện hữu Đối với rất những mô hình giải trí thú vị, cao cấp và tân tiến bậc nhất, mở thành một cuộc sinh sống vô cùng năng động tiện nghi nhưng vẫn hưởng thụ 1 điều kiện sinh sống yên bình, như 1 khu vực nghỉ ngơi 5 sao đẳng cấp.

dựa đấy, cộng đồng dân cư tương lai khi sinh sống ở dự án The Ascentia có thể thừa hưởng hàng loạt Những tiện ích tiên tiến, cao cấp tạo sẵn từ khu vực xung quanh mà khi sinh sống tại đây là có khả năng chứa đựng ngay.

thể áp dụng gắn kết giao thông từ căn hộ The Ascentia

kể về thể thực hiện liên kết vùng, căn hộ quận 7 Phú Mỹ Hưng đừng hề kém cạnh bất kỳ chung cư quận 7 gì đang có mặt ở đây, lúc toạ lạc tại ngay trên đường Đào Trí.

vị thế The Ascentia liên kế hàng loạt Những cung đường giáp thông huyết mạch bậc nhất quận 7, tầm dự án chỉ tầm 1-2 phút tiếp cận, tạo khả năng Làm cư dân căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng áp dụng gắn kết giao thông cực kỳ linh hoạt và đơn giản.

Với Các cung đường hiện hữu như: Trần Văn Trà, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Hữu Lầu,... dựa đấy mà cư dân chung cư The Ascentia tạo khả năng thuận tiện trong việc thực hiện gắn kết giao thông tới Những khu vực xung quanh, thu hút là tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Với nay gian đi trên đường Nguyễn Văn Linh chỉ vài hướng chân là tới ngay.

The Ascentia cũng có khả năng tiếp cận đến trung tâm hội chợ kinh doanh và triển lãm quốc tế Đối với nay gian di chuyển tầm 5 phút, Với sự tạo mặt của hàng loạt Những trung tâm thương mại như Crescent Mall, can ho Ascentia quan 7 SaleReal Sc Vivocity, siêu thị Big C, Lotte Mart, trường học quốc tế,....đang hiện hữu.

image

Và tại gian đi 15 phút đủ để người dân The Ascentia có khả năng gắn kết đến khu quận 4 và tới quận 1 linh hoạt thông qua cung đường Huỳnh Tấn Phát và cầu Tân Thuận thật dễ dàng. Song, Những tuyến đường này đừng hợp khi đi vào giờ cao nơi vì mật độ giao thông khá đông đúc.

vì hiện hữu tại đây là Những cung đường hẹp, phương tiện di chuyển phong phú Những mô hình khác nhau. đó cũng chính là nguyên nhân khiến nên phố triển khai chiến lược nâng cung cấp chào rộng Những cung đường dự sáng trong số 1-3 năm nữa sẽ hoàn thiện.

dựa đó, cộng đồng dân cư Ascentia quận 7 khi dọn vào ở sẽ tạo thể tạo thêm thụ linh hoạt khi thực hiện gắn kết giao thông từ dự án tới Những khu vực xung quanh dự án 1 cách mau lẹ và tiện nghi.

Quý khách hàng có thụ chú trọng sâu sắc về vấn đề này tại dự án Phú Mỹ Hưng tạo khả năng coi thêm tại bài nhận định tiềm lực vị thế dự án The Ascentia bởi Các chuyên gia SaleReal thực hiện và cập nhật ở đây nhằm tạo thêm Các thông tin trị giá.