Tiềm năng tăng giá khi mua trandinhhieu.com

thiện tần tật thông tin về dự án Panomax River villa Quận 7

Bật mí dưới đây về dự án Panomax River biệt thự sẽ Khiến Quý khách hiểu trên về cực phẩm Quận 7 theo nhận định của giới chuyên gia thị trường BDS giai đoạn cuối 5 2019. Đây là Dòng sản phẩm của TTC Land được đầu tư trở ra villa đẳng cấp 5*, điều kiện sinh sống tạo 1 đừng 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

nhà đầu tư dự án Panomax River villa tạo danh tin cậy?

Đầu tiên cùng với Tổng quát Tổng quan về danh tiếng đầu tư dự án Panomax River villa. Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín nay là TTC Land đã có một nay gian rất dài hoạt động hơn lĩnh vực thương mại BDS ở Việt Nam.

Hiện đơn vị đã đầu tư và xây dựng nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh, Vượt bậc là Những dự án như Charmington La Pointe, Janoma Golden Silk, TTC Plaza Đức Trọng, mạng lưới chung cư Carillon 1,3,5,6,7...

Với khoản nghiệm khiến nhà các dự án đẳng cấp và vượt bậc, TTC Land sẽ là tên tuổi uy tín, mang tới Dòng sản phẩm chất .Số tốt, cơ sở vật chất hấp dẫn, cấu trúc xinh đẹp mắt và tiến độ đúng hẹn cho Quý khách hàng đầu tư vào đây. Đối với tài chánh vững mạnh, nhiệt huyết luôn bùng cháy Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhận định dự án Panomax River biệt thự của TTC Land sẽ là điểm sáng sàn căn hộ chung cư biệt thự siêu sang tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

image

vị trí Panomax River villa nằm tại đâu ở Quận 7?

chỗ mà dự án TTC Land đang nằm thuộc khu Jamona City. Cụ khả năng là ở số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận. Địa chỉ này cạnh rạch Bà Bướm.

Đối với vị thế trung tâm khu vực đô thị, bao quanh là Các đường giao thông quan trọng và đường nội khu phát triển, cư dân an cư ở đây sẽ rất thuận tiện di chuyển lại Những khu thuộc Quận 7, Quận một, Quận 2, Quận năm...

Ngoài thành, sinh sống ở biệt thự cao cấp này, Quý khách hàng sẽ được tiếp cận những cơ sở vật chất tuyệt vời nhờ di chuyển tới Các khu thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vực vui chơi một cái mau lẹ. Các địa chỉ sáng giá tạo khả năng tiếp cận dễ dàng như Big C, Crescent Mall, trường quốc tế Renaissance, Bệnh viện tim Tâm Đức, Bệnh viện FV, Sc Vivo...

có nào tại căn hộ chung cư hạng sang Panomax River Villa?

cùng với tiện ích ngoại khu vực đa dạng bao quanh, giữa lòng căn hộ cao cấp mới, TTC Land cũng đầu tư khá nhiều vốn để xây dựng Những cơ sở vật chất cao cấp và chất Lượng. nơi đây có Các cơ sở vật chất dành riêng cho thiếu nhi như khu vui chơi giải trí, Các cơ sở vật chất quảng trường trung tâm, vườn nghệ thuật, vườn âm thanh hết sức ấn tượng. bên cạnh đó, người lớn tuổi cũng có khả năng tìm tới Những địa chỉ như Vườn dạo Pergola, khu tập ngơi sinh ven sông, khu vực tập thể thao để rèn luyện sức khỏe và thư thái, nghỉ ngơi...

chi tiết mặt bằng kết cấu dự án Panomax River villa TTC Land

chủ đầu tư sẽ phân chia dự án này ra 2 lô là lô J và lô K Với 1 tầng dùng làm hầm giữ xe. ở đây sẽ tạo chừng 208 căn villa tầm nhìn trực diện rạch Bà Bướm sẽ được xây cực kỳ đẹp mắt và cao cấp.

image

Cụ khả năng, tại lô J, đơn vị này sẽ thi công 5 tòa cao 7 tầng so le nối tiền nhau. phía cạnh đấy lô K sẽ thi công 8 block Đối với thiết ké tương thiên.

image

cấu trúc sole Những tòa nhà đóng góp đem tới điều kiện mát mẻ cho Các block chung cư Đồng thời sẽ là khu dành cho lắp thi công Các hạng mục cơ sở vật chất thiên thế nhằm tạo cảnh quan xanh và mát mẻ cho dự án.

thiết kế căn hộ chung cư Panomax River villa tạo nào độc đáo?

Các chung cư ở dự án Quận 7 sẽ được kết cấu tốt hóa diện tích, chủ nhà sẽ tận dụng được mọi không gian, tận hưởng thụ sảng khoái và thoáng mát.

người dân sống tại chung cư sẽ được tận hưởng Panomax River Quan 7 trandinhhieu án sáng thiên vậy, cấu trúc thông gió mang lại đừng khí mát lành cho cả nhà. Sẽ rất thích thú khi được sinh sống tại chung cư có view hướng sông nước đẹp mắt và cảm có được thụ bình an, năng Số lượng khỏe khoắn từng ngày.

Panomax River Villa sắp trình diện sàn, giá bán căn hộ chung cư sẽ thú vị trong số lần mở bán Trước hết. Đối với Những thông tin chia sẻ hơn đây, Khách hàng phần gì thấy được Những giá trị và tiềm lực to lớn mạnh của siêu phẩm Quận 7 này.